Chuyên sửa lỗi máy giặt LG không xả nước nhanh chóng

Rate this post

Khi máy giặt LG đang vận hành bỗng dưng nhấp nháy đèn cảnh báo và sau đó tắt hoàn toàn rất có thể máy giặt LG không xả nước. Đây là một trong những vấn đề nguy hiểm nhất trên dòng máy giặt LG nên nếu không nhanh chóng sửa chữa rất có thể thiết bị sẽ vấp phải các lỗi kỹ thuật nặng hơn nữa.

Dưới đây là một vài lời giải đáp của đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy giặt đang hoạt động cho bạn về nguyên nhân và cách nhận biết các sửa lỗi máy giặt LG không xả nước.

Hướng dẫn sửa lỗi máy giặt LG không xả nước
Hướng dẫn sửa lỗi máy giặt LG không xả nước

NGUYÊN NHÂN & CÁCH sửa lỗi máy giặt LG không xả nước

Khi máy giặt LG không xả nước kiểm tra từng đường ống xem có bị nghẹt không. Nếu đường ống bị tắc thế thì hãy cố làm cho nó mở ra một chút. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

Bạn cũng kiểm tra đường ống nước nếu đường ống nước tốt thế mà máy mãi không xả hoặc vắt, rồi kiểm tra nắp có được đóng đúng cách hay không. Khi đóng nắp hay công tắc nắp đều phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click chiếc công tắc nắp có lẽ cần nhanh chóng được thay thế. Công tắc này dùng để ngắt mạch điện khi bạn đóng cửa hay đậy nắp máy. Nó có thể bị đứt, bị vỡ thậm chí bị gãy khi đất cát rơi trúng.

Kiểm tra cửa xả của máy: Lưới chắn cửa xả rất dày cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách giải quyết là kiểm tra nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc ra làm lại.

Một khả năng khác làm máy giặt LG không vắt là vì bơm. Khi tấm lưng máy giặt đang hoạt động, bạn cần kiểm tra bơm với điện kế nhằm bảo đảm bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện thật, bạn khởi động nó và hỏi xem có thực sự bơm đã vận hành song nước không ra không. Có khả năng bạn phải tháo bơm rồi làm sạch sẽ lại hay thay thế bơm mới. Bộ phận đã thay thế bơm, bật máy giặt lại sẽ kiểm tra máy có xả vắt được không.

Dây đai bị gãy có thể cứng cũng ngăn máy giặt vắt hay xả. Bạn hãy thử bật máy giặt qua từ tường, gắn tuốc nơ vít rồi tháo nắp lưng ra. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực tiếp xem dây đai có bị lỏng hay là gãy không. Nên thay bất kể dây đai giặt bị lỏng hoặc gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó khăn nên tốt nhất bạn phải thuê các thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Xem thêm : Hướng dẫn sửa máy giặt Samsung mất nguồn nhanh chóng

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Khi máy giặt LG vấp phải vấn đề không xả nước hay không vắt được, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với kỹ thuật viên của hãng qua tổng đài của công ty Chuyên sửa điện nước sẽ được hướng dẫn sửa chữa ngay nhé một cách sớm nhất.

Tập trung các kỹ thuật viên cao kinh nghiệm, làm việc lâu năm trong ngành sửa điện lạnh và hứa đưa ra cho khách hàng chất lượng uy tín nhất Việt Nam.

Nhân viên văn phòng sẵn sàng tiếp khách hàng thông qua điện thoại của công ty cả thứ 7 – ngày nghỉ đến chủ nhật.

Chính sách bảo hành lâu dài và dán tem miễn phí ngay sau khi sửa chữa, có hoá đơn chứng từ nếu khách hàng là công ty. Bạn hay an tâm sử dụng dịch vụ sửa lỗi máy giặt LG không xả nước của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *