Sửa bình nóng lạnh tại Kim Giang siêu rẻ, cực uy tín

Rate this post

Là 1 trong những dịch vụ được hỗ trợ bởi sửa điện nước Việt Tín. Đơn vị sửa chữa điện nước uy tín nhất hiện nay và được nhiều người dùng. Vì có lợi thế là sửa chữa tại nhà cũng như việc tìm kiếm rất đơn giản. Không phải mất quá nhiều thời gian. Phục vụ sửa bình nóng lạnh tại Kim Giang nói riêng, Hà Nội nói chung. Với nhiều chi nhánh và cửa hàng, Việt Tín nhận bảo dưỡng, sửa chữa các loại bình nóng lạnh. Như FERROLI, ARISTON, ROSSI,PICENZA, OLYMPIC, v.v. Cùng một số thiết bị điện lạnh khách cho khách hàng ở Kim Giang.

Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại Dịch Vọng

Sửa bình nóng lạnh tại Kim Giang

Bình nóng lạnh hiện nay, trở thành thiết bị đồng hành thân thiết với nhiều gia đình. Cũng như thiết bị điện tử lạnh khác nhau. Trong quá trình dùng bình nóng lạnh gây ra sự cố, trục trặc phiền toái, cho người dùng.

Sửa bình nóng lạnh tại Kim Giang
Sửa bình nóng lạnh tại Kim Giang

Nếu không được khắc phục kịp thời, dễ gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt mỗi ngày. Hiểu được điều đó, Việt Tín cung cấp cho khách hàng ở Kim Giang dịch vụ sửa bình nóng lạnh. Nếu không được khắc phục kịp thời, dễ gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt mỗi ngày. Hiểu được đó, Việt Tín cung cấp cho khách hàng tại Kim Giang dịch vụ sửa bình nóng lạnh, chất lượng uy tín.

Trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi khách hàng. Nhân viên kỹ thuật Việt Tín có mặt tại nhà của khách hàng. Để xem xét và khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Kim Giang của Việt Tín. Được nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua.

Sửa bình nóng lạnh tại Kim Giang các lỗi hay gặp phải

Khách hàng không nên tự sửa chữa tháo bình nóng lạnh. Nếu không có chuyên môn, nhiều khi sát sót có thể gây nguy hiểm cho gia đình. Việc chi phí gọi thợ không quá lớn, vì vậy hãy gọi cho Việt Tín để yên tâm hơn về bình nóng lạnh để được xử lý đúng kỹ thuật, an toàn.

Sửa bình nóng lạnh tại Kim Giang các lỗi hay gặp phải
Sửa bình nóng lạnh tại Kim Giang các lỗi hay gặp phải
 • Bình nóng lạnh không ra nước, vòi sen rỉ rỉ tắc: Nguyên tắc chính dẫn đến hiện tượng là do lâu ngày dùng mà không tiến hành súc xả. Khiến cho cặn bã bịt chặt đường ống dẫn. Vì thế không thể thoát được nước ra. Bên cạnh đó, còn do nguồn cấp nước yếu, nên không thắng nổi van chặn. Khiến chúng ta không dùng được như bình thường.
 • Bình nóng lạnh bị mất đèn báo hoặc chập chờn: Đèn chập chờn, không sáng là lỗi thường gặp ở thiết bị. Trường hợp này có thể đèn báo bị cháy, buộc phải thay thế.
 • Bình lâu nóng, không nóng: Mỗi bình nóng lạnh đều có thanh đốt. Thiết bị này đảm nhiệm chức năng tỏa nhiệt, làm nước nóng lên. Khi chúng bị hỏng, có nghĩa là bình nóng lạnh không nóng được.
 • Bình nóng lạnh phát tiếng ồn lớn: Việc sử dụng bình nóng lạnh, lâu ngày có thể khiến chúng đọng nhiều chất căn bẩn. Chính điều này khiến chúng phát ra tiếng ồn lớn khi hoạt động.
 • Bình nóng lạnh rò rỉ nước: Bình nóng lạnh nào cũng có thanh magie. Việc sử dụng trong thời gian dài, mà không được kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên. Nguyên nhân là vì thanh magie bị ăn mòn hết. Khi đó tình trạng ăn mòn sẽ xảy ra nhanh ở bình nóng lạnh. Lâu dần khiến bình bị hiện tượng rò rỉ nghiêm trọng.
 • Ngoài ra, còn rất nhiều sự số khác từ bình nóng lạnh như: Bình bị quá tải nhảy át liên tục, bình nóng lạnh bị rò điện, v.v.

Bảng giá sửa bình nóng lạnh tại Kim Giang

Với thời buổi công nghệ 4.0 khách hàng không khó khăn để tìm kiếm dịch vụ sửa bình nóng lạnh. Những đơn vị nhỏ tự phát như các công ty thiếu uy tín, lợi dụng quảng cáo để lôi kéo khách hàng. Sau đây là bảng chi phí sửa bình nóng lạnh cho khách hàng tham khảo.

 • Bảo dưỡng bình nóng lạnh: Bình 20l giá 220.000 – Bình 30l giá 250.000 – Bình 50l giá 350.000 ( Trần thạch cao + 50.000)
 • Lắp bình nóng lạnh Bình 180.000 – 200.000 (tùy vào vị trí)
 • Tháo bình nóng lạnh Bình 150.000 – 200.000 (tùy vào vị trí)
 • Sửa chữa thanh đốt Cái 450.000
 • Sửa chữa thanh Magie Cái 150.000 – 250.000 (tùy loại)
 • Sửa chữa thay thế Rơ-le Cái 450.000
 • Thay thế dây chống giật Cái 350.000
 • Thay thế dây cấp Cái 150.000
 • Thay thế kép nước Cái 18.000
 • Thay thế van 1 chiều Cái 150.000

Chú ý: Bảng giá sửa bình nóng lạnh trên áp dụng thời điểm hiện tại, có thể thay đổi phụ thuộc vào thời gian, linh kiện có giá lên xuống

Quy trình sửa bình nóng lạnh Kim Giang của Việt Tín

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
 • Bước 2: Lên đơn hệ thống phần mềm cũng như chuyển qua cho bộ phận kỹ thuật.
 • Bước 3: Kỹ thuật đến địa điểm khách hàng yêu cầu, kiểm tra và báo giá cho khách hàng.
 • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý tiến hành làm, nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa và giám sát trong quá trình nhân viên kỹ thuật làm.
 • Bước 5: Khắc phục sự cố xong, khách hàng kiểm tra tình trạng bình nóng lạnh.
 • Bước 6: Viết phiếu thu, bảo hành nếu có cho khách hàng

Tại sao nhiều khách hàng chọn Việt Tín sửa bình nóng lạnh ở Kim Giang

Việt Tín là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín. Nhờ sở hữu các tiêu chí như sau đây:

Tại sao nhiều khách hàng chọn Việt Tín sửa bình nóng lạnh ở Kim Giang
Tại sao nhiều khách hàng chọn Việt Tín sửa bình nóng lạnh ở Kim Giang

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao

Sửa điện nước tại Hà Nội Việt Tín, sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Có lợi thế khắc phục được lỗi của bình nóng lạnh như bình không vào nguồn, bị rò rỉ điện, nước trong bình bị rò, v.v. Ở tất cả các loại bình nóng lạnh trên thị trường.

Nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo, có mặt khắp trên tất cả các quận. Đảm bảo có mặt nhanh tại nhà của bạn khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Nếu bình nóng lạnh nhà bạn gặp sự cố nào, bạn bị hỏng. Hãy liên hệ ngay với Việt Tín. Trong vòng 10 phút Việt Tín của nhân viên kỹ thuật có mặt nhanh chóng để khắc phục sự cố nhanh nhất.

Linh kiện chính hãng, chất lượng tốt

Rất nhiều đơn vị thi công, để tiết kiệm chi phí sửa chữa. Nên đã sử dụng linh kiện với chất lượng kém không bảo đảm. Điều đó không chỉ khiến cho chất lượng sửa chữa kém mà còn gây nguy hiểm với người dùng.

Đến với Việt Tín, bạn có thể yên tâm hơn. Nếu bình nóng lạnh nhà bạn hư linh kiện, cần thay thế. Đơn vị cam kết thay thế chính hãng.

Thời gian bảo hành lâu dài

Việt Tín áp dụng chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Nếu bình nóng lạnh không dùng được sau khi sửa chữa. Đơn vị cam kết bảo hành miễn phí cho khách hàng.

Có chế độ bảo hành rõ ràng, khách hàng sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì nếu bình nóng lạnh sau sửa chữa gặp phải vấn đề.

Chỉ cần gọi điện đến cho đơn vị, nhân viên sẽ giải quyết một cách nhanh chóng và hợp lý nhất.  Nhân viên sẽ giải quyết một cách nhanh chóng và hợp lý nhất.

Giá thành hợp lý

Việt Tín tiến hành dịch vụ sửa chữa theo đúng trình tự. Thay thế linh kiện theo chi phí gốc của của sản phẩm.  Đơn vị sửa bình nóng lạnh giá rẻ cho khách hàng khi khách hàng gọi điện.

Trên đây là nội dung cung cấp thông tin dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh Kim Giang. Nếu có nhu cầu liên hệ, hãy liên hệ qua số điện thoại 0917931041 để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá chi tiết.

Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại Từ Liêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *